เมนู


เคยสงสัยไหม เรา คือ ใคร ?

“ผมเจอโปรแกรม SketchUp ในเดือน ตุลาคม ปี 2011 โดยบังเอิญ ในขณะที่ผมดำรงตำแหน่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทออกแบบและรับเหมาแบบ (Turnkey) ผมกำลังมองหาทางเลือกใหม่ๆ ให้กับองค์กรเพื่อแก้ปัญหาความผิดพลาดที่ซ้ำซากในการเขียนแบบก่อสร้าง
เราจึงเริ่มศึกษาโปรแกรม SketchUp ที่ครั้งหนึ่งหลายคนเชื่อว่าเป็นโปรแกรมเด็กเล่น จนเราได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าสามารถนำมาใช้ในการทำงานออกแบบ เขียนแบบ และบริหารงานก่อสร้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราได้เดินหน้าพัฒนาและเผยแพร่การใช้งานโปรแกรม SketchUp อย่างต่อเนื่อง และหวังว่าความรู้และประสบการณ์ที่เรามีจะมีประโยชน์ต่อคนไทยทุกๆ คน”
อาจารย์ สุธิพงษ์ สงกรานต์ เจ้าของเพจ บ้าน SketchUp

เกี่ยวกับเรา เรา ทำ อะไร ?

“ เราเป็นผู้เชียวชาญการทำ BIM 3D MODEL ด้วยโปรแกรม SketchUp เรายังเป็นแหล่งเรียนรู้ SketchUp ฟรี ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เราเป็นผู้ก่อตั้งเพจ Facebook ที่มีชื่อว่า "บ้าน SketchUp" ที่มียอดผู้ติดตามมากถึง 190,000 คน ”

“เรายังเป็นที่ปรึกษาให้กับองค์กรต่างๆ ในประเทศไทยอีกมากมาย และเรายังมีงานอบรมนอกสถานให้ได้พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กัน มีผู้คนมาเรียนรู้กับแล้วมากถึง 10,000 คน เรายังเป็นผู้พัฒนา Extension เสริมในโปรแกรม SketchUp ให้กับองค์กรต่างๆในประเทศ เพื่อช่วยให้องค์กรมีประสิทธิภาพในการทำงานได้สูงสุด !!”
อาจารย์ สุธิพงษ์ สงกรานต์ เจ้าของเพจ บ้าน SketchUp

เรียนรู้ทักษะ ไป พร้อม กับ เรา

“ เราเป็นแหล่งความรู้ ฟรี !! ทางด้าน SketchUp ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่มี VDO การสอนมากถึง 1,000 ตอน เรามีชุดการเรียนรู้ตั้งแต่ LEVEL 1 สำหรับมือใหม่ที่ต้องการศึกษา SketchUp”

“ LEVEL 2 สำหรับต่อยอดมากจาก LEVEL 1 จะเป็นการสอนเกี่ยวกับ Layout เป็นหลัก เหมาะสำหรับนำไปต่อยอดเพื่อขอใบ อนุญาติก่อสร้าง [ สามารถนำไปใช้งานได้จริง ซึ่งเราใช้กันอยู่ ]”

“ LEVEL 3 จะเป็นขั้นสูงสุดของการเรียนรู้เครื่องมือ SketchUp เหมาะสำหรับผู้ที่มีความรู้พื้นฐานมาแล้ว ระดับการเรียนรู้สูงสุดของเราจะประกอบไปด้วย สอนการใช้งาน Extension เสริมต่างๆ แนวคิดการลงมือทำแบบ มืออาชืพ BIM พร้อมทั้งสอนการใช้เครื่องมือ ถอดราคา SketchUp Bim Tool ที่สร้างมาเพื่อคนไทยทุกคน ”

สินค้าและบริการ มี อะไร บ้าง ?

คอร์สเรียนออนไลน์ที่ครอบคลุมเนื้อหาตั้งแต่พื้นฐาน ไปจนถึงเทคนิคๆต่างที่ไม่เคยมีที่ไหนสอนมาก่อน ด้วยราคาสุดพิเศษ !!
หนังสือเรียนเพิ่มทักษะความรู้ในการใช้งาน โปรแกรม SketchUp มีทั้งรูปแบบ “ หนังสือ, Card Usb, และหนังสือ PDF ” ทุกชุดการเรียนรู้อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาความรู้ที่เรามีทั้งหมด
เราเป็นตัวแทนจำหน่ายโปรแกรม SketchUp “ พร้อมทั้งยังเป็นผู้พัฒนา Extension เสริมในโปรแกรม SketchUp ให้กับคนไทยทุกคน ” และยังนำเข้า Extension จากต่างประเทศเพื่อช่วยให้คนไทยได้ทำงาน 3D MODEL ได้ง่ายและสนุกมากยิ่งขึ้น

ติดต่อเรา มีช่องทาง ไหนบ้าง ?

ช่องทางที่ 1086-709-9433 หรือ 082-626-2762
ช่องทางที่ 2 เพียงแอดเราเป็นเพื่อน @sketchuphome

เรามีทีมงานคอยให้คำปรึกษาและช่วยเหลือแนะนำในส่วนต่างๆ

ที่อยู่ บริษัท บ้านสเกตช์อัพบริษัท บ้านสเกตช์อัพ จำกัด 158 หมู่ 3 ตำบลพญาเย็น อำเภอ ปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30320


Copyright 2021 © sketchupthai.com All Rights Reserved.แผนที่ บ้าน SketchUp